batdongsan12h.com batdongsan12h.com

Bạn có nhu cầu sử dụng - trao đổi tên miền batdongsan12h.com ? Liên lạc với chúng tôi qua email: lienhe@rikvip.vn - Mobile: 0966.616.031 .
Ngày nay, việc sử dụng các website để kinh doanh Bất động sản không còn là quá xa lạ. Tuy nhiên, làm thế nào để website có nhiều lượng truy cập là một câu hỏi lớn. Tên miền là một trong những điểm nhấn quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến trang web. 

BĐS12h Tên miền Bất động sản Số lượng: 1 domain


  •  
  • batdongsan12h.com

  • Đăng ngày 19-11-2018 04:55:09 AM - 2603 Lượt xem
  • Bạn có nhu cầu sử dụng - trao đổi tên miền batdongsan12h.com ? Liên lạc với chúng tôi qua email: lienhe@rikvip.vn - Mobile: 0966.616.031 .
    Ngày nay, việc sử dụng các website để kinh doanh Bất động sản không còn là quá xa lạ. Tuy nhiên, làm thế nào để website có nhiều lượng truy cập là một câu hỏi lớn. Tên miền là một trong những điểm nhấn quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến trang web. 


8 yếu tố giúp lựa chọn Tên miền chuẩn SEO cho ngành Bất động sản

1. Lựa chọn tên miền thật ngắn gọn
Tên miền nên càng ngắn gọn càng tốt vì người truy cập vào web sẽ dễ đọc, dễ nhớ, và tiết kiệm được ngân sách làm marketing. Đối với ngành bất động sản thì bản thân tên ngành đó đã dài rồi, vì vậy chúng ta có thể chọn ngay batdongsan.com, batdongsan.net…hoặc rút ngắn tên miền thành bds.vn, bds.com.vn….

2. Lựa chọn tên miền dễ nhớ, liên quan đến bất động sản
Để mọi người luôn nhớ đến website của bạn, và có thể nhớ ngay từ lần đầu tiên đọc thì cần chọn những tên miền dễ nhớ, gần gũi không xa lạ, dễ phát âm, dễ nghe để khi đọc qua điện thoại hay nói chuyện trực tiếp sẽ không quên. Và nên chọn các tên miền có liên quan trực tiếp đến ngành nghề của mình. Ví dụ như: nhadat.com, chungcumini.info, phongtrogiare.net…..

3. Tạo các tên miền có đuôi phổ biến
Theo các chuyên gia về SEO bất động sản thì các bạn nên chọn thứ tự các đuôi tên miền để SEO dễ dàng hơn đó là: .vn, .com, .com.vn và các đuôi mở rộng hơn như .net, .info, .org…

4. Lựa chọn tên miền phù hợp, không gây nhầm lẫn và dễ sai chính tả
Trong ngành Bất động sản thì việc các tên miền hay gắn với thương hiệu của các Công ty trước đó có thể đã bị đăng kí mất. Vì vậy việc lựa chọn Tên miền về sau có vẻ sẽ khó khăn hơn nhưng không có nghĩa bạn không chọn được. Ví dụ: trước đó đã có người đăng kí tên miền vinhomes.com thì bạn có thể đăng kí tên miền bdsvinhomes.vn hoặc vinhomesgroup.com.vn…

Đối với các lỗi chính tả thì các bạn nên tránh chữ tạo dấu đứng sau các nguyên âm như “as” sẽ thành “á”, “of” sẽ thành “ò”…hay các chữ viết liền nhau như “aa” sẽ thành “â”, “uw” sẽ thành “ư”…

5. Tránh các ký tự đặc biệt
Khi tên miền có chứa các kí tự đặc biệt thì khi đọc địa chỉ website qua điện thoại, khách hàng của bạn sẽ khó mà gõ đúng được. Bạn nên tránh các kí tự như &, $, @, %…thậm chí cả kí tự gạch ngang “-“. Ví dụ như: chungcu-danang.vn, thue&muanha.net….

6. Tạo tên miền gắn với công ty, dự án
Để làm mọi người nhớ rõ hơn về website của bạn. Bạn nên chọn tên miền theo tên công ty của mình như vinhomes.vn, diaoc.com, tankienland.com.vn…….hoặc chọn tên miền theo dự án mà bạn đang chạy như flcphamhung.com, gamuda.vn, timecity.com.vn, bdsbien.org……

7. Thêm các từ khóa mở rộng cùng tên miền
Ngoài tên dự án chính mà bạn đang kinh doanh. Người dùng cũng sẽ có xu hướng tìm thêm theo nhu cầu của mình. Ví dụ: canhogiare.com, nhatapthe.net, chungcumatsan.info…

8. Tên miền có đi kèm địa danh
Việc thêm địa danh cho tên miền sẽ làm tăng khả năng tìm kiếm của người dùng. Theo đó mọi người sẽ có xu hướng tìm các dự án bất động sản gần nơi ở hiện tại hoặc nơi làm việc của họ như dathanoi.info, thuenhatphcm.org…..

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
 
Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay153
  • Tháng hiện tại426,865
  • Tổng lượt truy cập1,997,413
Thăm dò ý kiến

Theo bạn, tên miền đẹp là

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây